Giới thiệu tổng thầu cơ điện Maicom

Kính gửi quý khách hàng!

Hòa chung vào không khí khởi nghiệp do Đảng và Chính Phủ khởi xướng trong thời kỳ Kinh tế Việt Nam đang thời kỳ phát triển và được bạn bè Quốc Tế đánh giá cao về cải cách hành chính, môi trường đầu tư có nhiều ưu đãi nhằm thu hút các doanh nghiệp Trong nước và Ngoài nước. Với phương châm Chính Phủ kiến tạo kêu gọi mọi thành phần kinh tế tư nhân phát triển, đặc biệt các bạn trẻ có cơ hội lập nghiệp, khẳng định bản thân, đóng góp vào công cuộc đổi mới phát triển đất nước. Cũng chính vì lý do này mà Công ty cổ phần kỹ thuật Maicom ra đời.

Maicom được thành lập trong lúc sự phát triển bùng nổ về lĩnh vực xây dựng và cơ điện công trình, đặc biệt là lĩnh vực Phòng sạch.

Phòng sạch là lĩnh vực Maicom xác định là cốt lõi trong quá trình phát triển và mục tiêu hướng tới, nhằm đáp ứng ngày càng cao về chất lượng thi công các công trình công nghệ.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược – phát triển bền vững. Maicom hướng tới là nhà thầu chuyên nghiệp, có uy tín và vị thế trên bản đồ trong lĩnh vực Cơ điện – Phòng sạch, triển khai dự án từ tư vấn, thiết kế thi công hoàn thiện, chú trọng đến khách hàng là các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và các khu vực thương mại như văn phòng, cao ốc, … góp phần nâng cao chất lượng công trình và vươn tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Công ty cổ phần kỹ thuật Maicom – Tổng thầu cơ điện với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, thi công và cơ điện đặc biệt trong lĩnh vực phòng sạch, Hệ thống điều hòa không khí cho các nhà xưởng, nhà máy, công trình có vốn FDI trong các khu công nghiệp tại các tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Khách hàng của công ty là các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Châu Âu, Việt Nam…

Với phương châm hoạt động “Chất Lượng – An Toàn- Tiến Độ – Giá Cạnh Tranh” – Maicom cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực phòng sạch bao gồm:

– Tư vấn thiết kế thi công xây dựng phòng sạch Điện tử nhà máy nhà xưởng

– Tư vấn thiết kế thi công xây dựng phòng sạch Bệnh viện

– Tư vấn thiết kế thi công xây dựng phòng sạch Dược phẩm y tế

– Tư vấn thiết kế thi công xây dựng phòng sạch Thực phẩm

Nhà thầu cơ điện Maicom là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư yêu nghề, giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân tốt nghiệp các trường dạy nghề đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các dự án trong và ngoài nước

Maicom luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 Và quản lý an toàn OHSAS 18001:2007 là 2 chứng chỉ mà Maicom đã vinh dự được nhận.

Maicom cam kết tới quý khách hàng:

1. Đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng các dự án, công trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

2. Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

3. Luôn đạt hoặc sớm hơn tiến độ thi công đã đề ra

4. Giá thành cạnh tranh.

Maicom trân trọng và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!